Phương pháp học tiếng Đức cơ bản tại nhà

Thứ Bảy, 28 tháng 12, 2019 - Người đăng: gia sư tài năng trẻ vào lúc 12:11

Bạn học tiếng Đức vì yêu thích hoặc để đi du học, nhưng học như thế nào để đem lại hiệu quả thì khó có ai có thể biết được nhất là đối với việc học tiếng Đức tại nhà. Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả cho người mới chính là học tuân thủ theo 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Ai trong chúng ta khi học bất cứ một ngôn ngữ nào mới cũng vậy đều như một đứa trẻ mới tập nói, vì vậy chúng ta phải chú trọng vào việc nghe trong quá trình gia tiếp, và dần sau đó bạn có thể quen dần với những phản xạ tự nhiên cũng như hiểu và định hình được tiếng Đức và cuối cùng là học viết.
Phương pháp học tiếng Đức cơ bản tại nhà cho người mới bắt đầu.
Luyện nghe:
Có 2 cách để luyện nghe tiếng Đức đó chính là
- Nghe vô thức: Luyện nghe theo cách này thì bạn có thể nghe bất cứ đoạn video hội thoại nào, bạn chỉ cần nghe chứ không cần phải chú ý đến ngũ điệu hay cách phát âm, nên thực hiện cách này mỗi ngày vào buổi sáng.
- Nghe có ý thức: Khi bạn đã làm quen với ngũ điệu tiếng Đức qua việc nghe vô thức thì lúc này bạn có thể nghe để hiểu được nội dung chủ đề, nên nghe vào bất cứ vào thời điểm nào bạn rãnh.
Luyện nói:
Qua quá trình nghe nếu bạn đã nắm vững được ngữ điệu và cách phát âm thì bạn sẽ làm quen với việc luyện nói tiếng Đức vào mỗi ngày, bạn nên luyện thường xuyên vào các thời gian rãnh như lúc đi học, đi làm, kể cả trong sinh hoạt hàng ngày. Nếu bạn có bạn bè là những người giỏi tiếng Đức thì nên tận dụng cơ hội này, bạn đừng e ngại gì về vấn đề giao tiếp của mình, bạn cứ nói thật nhiều vì họ sẽ là những người chỉnh phát âm cho bạn.
Luyện đọc:
Chúng ta nên bắt đầu đọc mọi thứ bằng tiếng Đức như báo, tài liệu, sách tiếng Đức mọi lúc mọi nơi. Nếu như bạn là người thích đọc sách thì nên tìm cho mình một cuốn sách tiếng Đức thật hay và kiên quyết đọc sách bằng tiếng Đức không đọc bằng tiếng việt.
Một điều quan trọng là khi bạn đọc tiếng Đức nếu thấy từ nào mà bạn thích hay bạn chưa biết về nó thì nên ghi chú lại ở một cuốn sổ tay, nhớ là ghi theo từng chủ đề để dễ nhớ hơn, rồi mỗi ngày bạn cứ xem đi xem lại những từ đó.
Luyện viết:
Luyện viết tiếng Đức cho người mới bắt đầu là phương pháp rèn luyện vô cùng quan trọng, để có thể viết được tiếng Đức thì bạn phải nghe và đọc được thành thạo tiếng Đức. Viết tiếng Đức cũng rất dễ dàng nếu bạn nắm được mặt chữ, vì tiếng Đức là loại tiếng có chung bảng chữ cái La Tinh, bạn phải thật sự chăm chỉ để luyện viết thì mới thành công được.
Khi tự học tiếng Đức tại nhà thì bạn phải học một cách khoa học và chính xác nhất, chỉ cần có một sai lệch nào đó thì khi bạn theo học chính thức sẽ rất khó khăn vì bạn phải trải qua một quá trình sửa lỗi cho những sai lệch của mình. Bạn có thể tham gia khóa học tiếng Đức tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ để có hơn nhiều vốn từ vựng cũng như là những phương pháp học hiệu quả nhất.
Các khóa học tiếng Đức tại nhà – Gia sư Tài Năng Trẻ
TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ là một trong những trung tâm chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Đức khá là nổi tiếng hiện nay, tại đây các bạn có thể đăng ký nhiều khóa học tiếng Đức tại nhà khác nhau từ cơ bản đến nâng cao với đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo có thể giúp bạn học tiếng Đức trở nên một cách dễ dàng hơn. Khi đăng ký học tiếng Đức tại nhà cùng với Gia sư Tài Năng Trẻ bạn sẽ nhận được:
- Giảng dạy bởi các gia sư bản ngữ và Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm, luôn có tinh thần nhiệt huyết với học viên.
- Có nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả giúp học viên tiếp cận với tiếng Đức một cách dễ dàng và ngày càng yêu thích nó.
- Được học thử miễn phí
Là một trong những trung tâm được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Đức tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.
Đội ngũ gia sư tiếng Đức tại Gia sư Tài Năng Trẻ đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… các du học sinh,… và những gia sư người bản xứ yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư tiếng Đức chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.
Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng hoặc tùy theo nhu cầu học tập và ôn luyện của học viên và gia đình với mức học phí cực kỳ hợp lý, đảm bảo phù hợp với điều kiện đại bộ phận gia đình.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Đức tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.
Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).
Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.
Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.
Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.
Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.
Bước 6: Người dùng chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại”. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô và nhấp “Tiếp”. Sau khi đăng nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã số xác minh về số điện thoại của người dùng. Bạn nhập mã số xác minh và nhấp “Tiếp tục” để xác minh. Nếu không nhận được mã thì nhấp “Tôi không nhận được mã” để yêu cầu gửi lại mã xác minh.
Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.
Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư đề tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.
Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 3.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 700 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Đức tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT
Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.