Học tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Thứ Bảy, 28 tháng 12, 2019 - Người đăng: gia sư tài năng trẻ vào lúc 11:54

Bạn muốn học tiếng Đức nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu học từ đâu, chọn giáo trình học như thế nào, cũng như là phương pháp học hiệu quả nào nên áp dụng để có một lộ trình học tiếng Đức thật nhanh, cùng Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ theo dõi bài viết sau để bạn có thể đưa ra hướng học cho mình thật hiệu quả nhé.
1. Lựa chọn giáo trình học tiếng Đức phù hợp.
Việc lựa chọn giáo trình học phù hợp rất quan trọng, nó gần như ảnh hưởng đến việc bạn học tiếng Đức có thành công hay không, bởi nếu khi chọn sai giáo trình chúng ta sẽ học lệch hướng và làm mất thời gian và công sức rất nhiều. Các bạn khi mới bắt đầu học nên lựa chọn cho mình những cuốn giáo trình phải được viết đơn giản, dễ nhìn và đọc dễ hiểu, mỗi bài cần phải kết hợp giữa từ vựng và ngữ pháp. Các bạn có thể tham khảo 5 bộ giáo trình sau:
- Giáo trình tiếng Đức A1 đến B1 Schritte International Neu
- Giáo trình tiếng Đức A1 đến B1 Studio 21
- Giáo trình tiếng Đức Begegnung A1+, A2+ và B1+ của Schubert Verlag
- Giáo trình tiếng Đức Schritte Plus A1-B1
- Sách dạy tiếng Đức Menschen Neu A1 – B1
2. Xây dựng phương pháp học tiếng Đức phù hợp.
Lựa chọn phương pháp học phù hợp sẽ giúp bạn có một lộ trình học nhanh và tiến bộ.
+ Viết đẹp – PHÁT ÂM chuẩn
Để học được tiếng Đức hiệu quả thì viết đầu tiên bạn phải viết chuẩn bảng chữ cái tiếng Đức trước, biết cách phát âm chuẩn của các chữ cái tiếng Đức và các nguyên tắc phát âm, biến âm. Đây sẽ là nền tảng để bạn có thể nói hay nói chuẩn tiếng Đức sau này, có nhiều bạn khi bắt đầu học tiếng Đức thường xem nhẹ bước này nên khi bạn học cao lên đến bằng B thì dù cho bạn biết khá nhiều từ vựng, biết ghép nối cấu trúc câu nhưng nói khá dở và phát âm không đúng. Vì vậy nếu như bạn đã quyết tâm học tiếng Đức thì nên chịu khó phát âm chuẩn ngay từ đầu nhé.
+ Học từ vựng tiếng Đức
Trau dồi vốn từ vựng là việc đầu tiên mà bạn phải làm để có thể làm quen với tiếng Đức, từ vựng chính là chìa khóa để mở ra cánh cổng ngôn ngữ mới cho bạn, đôi khi bạn đi ngoài đường thấy một bảng hiệu hay một dòng chữ tiếng Đức cũng giúp bạn thể hiện suy nghĩ của mình rồi.
+ Học ngữ pháp tiếng Đức
Đối với trình độ A1 thì mỗi ngày bạn nên học một cấu trúc câu mới, khi bạn có thể nói được một câu tiếng Đức hoàn chỉnh thì đó mới xem là biết tiếng Đức, bạn nên kết hợp sử dụng vốn từ vựng đã học để ứng vào cấu trúc câu mới học được thì bạn mới có thể nhớ lâu được. Bạn nên đặt những câu nói quen thuộc và gần gũi với cuộc sống hàng ngày, với cách học này bạn sẽ vừa ghi nhớ từ vựng, vừa ghi nhớ ý nghĩa và cách sử dụng của cấu trúc mới học đó.
+ Luyện nghe tiếng Đức mỗi ngày
Bạn nên tìm cho mình những bài hát tiếng Đức kể cả những câu chuyện cổ tích vui nhộn và lưu chúng trên điện thoại và nghe nó hàng ngày. Lúc đầu khi mới nghe chắc chắn sẽ rất khó nghe được và để hiểu được là nó đang nói gì, nhưng bạn cứ kiên trì mà nghe bạn sẽ dần quen thuộc với âm thanh tiếng Đức để biết các phát âm hay và chuẩn, đây là cách học cực kỳ hiệu quả nhưng bạn cần phải kiên trì nếu không sẽ rất dễ nãn.
3. Nên học kèm tiếng Đức tại nhà.
Khi học với gia sư dạy tiếng Đức tại nhà, bạn sẽ được gia sư hướng dẫn tận tình ngay từ bài học cơ bản đầu tiên. Bạn cũng đừng bao giờ ngại khi giao tiếp với gia sư mà hãy mạnh dạn giao tiếp và đặt thật nhiều câu hỏi để thực hành những gì mà bạn đã học được cũng như là rèn luyện kỹ năng phản xạ khi giao tiếp bằng tiếng Đức.
Bạn đang muốn học tiếng Đức nhưng chưa biết tìm gia sư uy tín ở đâu, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Đức tại nhà uy tín chất lượng với mức học phí hợp lý nhất được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.
Là một trong những trung tâm được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Đức tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.
Đội ngũ gia sư tiếng Đức tại Gia sư Tài Năng Trẻ đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… các du học sinh,… và những gia sư người bản xứ yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư tiếng Đức chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.
Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng hoặc tùy theo nhu cầu học tập và ôn luyện của học viên và gia đình với mức học phí cực kỳ hợp lý, đảm bảo phù hợp với điều kiện đại bộ phận gia đình.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Đức tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.
Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).
Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.
Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.
Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.
Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.
Bước 6: Người dùng chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại”. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô và nhấp “Tiếp”. Sau khi đăng nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã số xác minh về số điện thoại của người dùng. Bạn nhập mã số xác minh và nhấp “Tiếp tục” để xác minh. Nếu không nhận được mã thì nhấp “Tôi không nhận được mã” để yêu cầu gửi lại mã xác minh.
Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.
Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư đề tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.
Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 3.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 700 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Đức tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT
Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.