Gia sư tiếng Đức cho trẻ em

Thứ Bảy, 28 tháng 12, 2019 - Người đăng: gia sư tài năng trẻ vào lúc 12:27

Ngày nay, ngoài tiếng mẹ đẻ là tiếng Việt ra thì bạn phải học thêm ngoại ngữ thứ 2 hay thứ 3 để đáp ứng nhu cầu của bản thân và những đòi hỏi từ công việc mà bạn đang làm. Nhiều người không muốn sau này con cái lớn lên rồi mới bắt đầu cho con học ngoại ngữ thứ 2, như thế thì quá trễ và con bạn sẽ không có khả năng tiếp thu tốt. Chính vì thế mà nhiều phụ huynh, các bậc làm cha mẹ muốn con học ngoại ngữ thứ 2 ngay từ khi còn bé để sau này con có đầy đủ những điều kiện về vốn ngoại ngữ, giúp con có một tương lai tốt hơn.
Cũng giống như tiếng Anh, bạn đã định hướng cho con mình đi du học tại Đức nên muốn cho con mình tiếp xúc với tiếng Đức từ bé. Mục đích của việc cho bé tiếp xúc với tiếng Đức từ bé cũng có nhiều lý do:
Tiếng Đức là một ngoại ngữ khó và đòi hỏi rất cao trong phát âm cũng như kỹ năng nói, đọc và viết phải theo một quy tắc nhất định thì mới có thể hiểu được. Chính vì thế mà khi còn nhỏ, phụ huynh muốn các bé tiếp xúc sớm, sẽ có đủ thời gian cho bé tiếp xúc với ngoại ngữ mới. Đối với các bé khi được tiếp xúc tiếng Đức từ nhỏ sẽ quen dần với ngoại ngữ mới, khả năng học tập, tiếp thu cũng tốt hơn. Các bé thường có tính hiếu động và học hỏi cao, khả năng tiếp thu nhanh nếu như cho bé tiếp xúc sớm với ngoại ngữ.
Một trong những phương pháp và cách học ngoại ngữ hiệu quả đó chính là phương pháp học như một đứa trẻ. Trẻ em sẽ bắt đầu tập nói với những từ đơn trước và khi đã có đủ vốn từ bé có thể nói những câu dài hơn, khả năng phát âm cũng tốt hơn. Đến một độ tuổi nhất định, bé có thể diễn đạt những suy nghĩ đơn giản của mình bằng những câu đơn và những câu ghép phức tạp hơn.
Tiếng Đức cho du học
Một trong những trở ngại lớn nhất khi bạn học ngoại ngữ đó chính là cách phát âm. Phát âm trong tiếng Đức khá là nặng. Ngoài việc phát âm đúng ra thì bạn còn phải chú ý đến ngữ điệu giao tiếp vì nó sẽ thể hiện sự sinh động trong câu nói của bạn. Chính vì khi còn nhỏ, bé có khả năng học hỏi tốt hơn nên cho bé đi học tiếng Đức sớm là hoàn toàn có thể.
Ngoài việc cho bé học tiếng Đức từ khi còn nhỏ ra thì bạn có biết rằng cơ hội du học Đức  miễn phí rất nhiều hay không? Bé sẽ có cơ hội du học từ sớm, được tiếp xúc với nền giáo dục tiến tại Đức mà không lo sợ về rào cản ngôn ngữ khi gặp phải. Còn chờ gì nữa mà không tìm ngay cho bé một gia sư dạy tiếng Đức tại nhà cho trẻ em nhỉ.
Bạn đang muốn tìm gia sư dạy tiếng Đức cho trẻ em nhưng chưa biết tìm gia sư uy tín ở đâu, học phí và thời gian học tập phù hợp với bé. Hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Đức cho trẻ em tại nhà uy tín chất lượng với mức học phí hợp lý nhất được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.
Là một trong những trung tâm được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Đức tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.
Đội ngũ gia sư tiếng Đức tại Gia sư Tài Năng Trẻ đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… các du học sinh,… và những gia sư người bản xứ yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư tiếng Đức chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.
Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng hoặc tùy theo nhu cầu học tập và ôn luyện của học viên và gia đình với mức học phí cực kỳ hợp lý, đảm bảo phù hợp với điều kiện đại bộ phận gia đình.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Đức tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.
Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).
Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.
Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.
Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.
Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.
Bước 6: Người dùng chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại”. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô và nhấp “Tiếp”. Sau khi đăng nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã số xác minh về số điện thoại của người dùng. Bạn nhập mã số xác minh và nhấp “Tiếp tục” để xác minh. Nếu không nhận được mã thì nhấp “Tôi không nhận được mã” để yêu cầu gửi lại mã xác minh.
Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.
Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư đề tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.
Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 3.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 700 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Đức tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT
Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.