Những lý do nên học tiếng Đức

Thứ Bảy, 28 tháng 12, 2019 - Người đăng: gia sư tài năng trẻ vào lúc 11:30

Trong thời đại hội nhập kinh tế như hiện nay thì việc trang bị cho mình một ngôn ngữ khác ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ là điều rất cần thiết, ngoài tiếng Anh thì hiện nay tại nước ta thì tiếng Đức cũng là một ngôn ngữ khá thông dụng. Bạn đang tự hỏi rằng không biết tại sao mà nhiều người lại đi học tiếng Đức như vậy, bài viết sau đây Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giải thích cho bạn những lý do khiến bạn muốn học tiếng Đức ngay lập tức.
Tiếng Đức sử dụng nhiều nhất ở Châu Âu hơn cả tiếng Anh
Tại châu Âu hiện nay ngày càng có rất nhiều người nói tiếng Đức nó như là tiếng mẹ đẻ so với bất kỳ một ngôn ngữ nào khác bởi vì hơn 83 triệu dân của Đức làm việc tại Châu Âu, không những chỉ có người Đức mới biết nói tiếng Đức mà đây còn là ngôn ngữ chính của nhiều nước khác như Thụy Sỹ, Áo...Và nó là ngôn ngữ bản địa của miền Đông nước Bỉ, miền Bắc nước Ý và một số nước khác trong khu vực châu Âu. Khi biết tiếng Đức bạn có thể dễ dàng kết nối với hơn 120 triệu người trên thế giới, nó là ngôn ngữ nước ngoài phổ biến thứ 3 trên thế giới.
Học tiếng Đức giúp bạn xin việc dễ dàng hơn
Nền kinh tế nước ta đang phát triển và đang trên đà hội nhập, kéo theo đó là hàng loạt các tập đoàn các công ty lớn ở Đức đầu tư vào Việt Nam. Tính đến nay đã có hơn 5000 doanh nghiệp lớn nhỏ từ Đức đầu tư vào Việt Nam và có hơn 1.000.000 người Đức đang sinh sống tại Việt Nam vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực biết tiếng Đức tại các công ty này đang thiếu trầm trọng. Trong khi đó tiếng Anh thì đang vào trạng thái bão hòa còn tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha thì rất khó học, nhiều người theo học tiếng Đức chỉ cần biết nói bập bẹ thì cũng đã hoàn toàn tự tin khi làm việc với người Đức.
Học tiếng Đức để hiểu rõ đặc tính của người Đức
Tiếng Đức khác với các ngôn ngữ khác, học tiếng Đức đồng nghĩa với việc nắm rõ được các đặc tính làm việc của các doanh nghiệp, lối sống và tính cách người Đức. Nếu bạn không biết nói tiếng Đức thì bạn sẽ khó có thể hòa nhập được với người Đức cũng như làm việc trong các công ty có vốn đầu tư từ Đức, kể cả đi du học hay kết bạn với người Đức.
Tiếng Đức giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng
Biết thêm một ngôn ngữ là bằng chứng để chứng minh sức mạnh trí tuệ và sự nghiêm túc trong nghề của một ứng viên, nó là cho nhà tuyển dụng thấy bạn đã đầu tư và bỏ ra khá nhiều công sức để học tiếng Đức và làm chủ một thứ ngôn ngữ mới là tiếng Đức.
Nếu như bạn là một ứng viên giỏi tiếng Đức và có nhiều tiềm năng thì các nhà tuyển dụng sẽ nghĩ ngay đến nhiều phương án để sử dụng khả năng ấy của bạn vào những việc mang lại nhiều lợi ích cho công ty như liên quan đến việc hợp tác nước ngoài.
Học tiếng Đức để được đi du học miễn phí
Tại các trường đại học tại Đức có chương trình du học miễn phí dành cho các du học sinh Việt Nam như là ngành điều dưỡng... mặc dù là bạn được tài trợ hoàn toàn học phí cũng như trợ cấp sinh hoạt hàng tháng nhưng trình độ tiếng Đức của bạn phải ở mức B2 và có chứng chỉ mới có thể đăng ký nhập học vào các trường này được.
Học tiếng Đức không khó khi bạn biết tiếng Anh
Thực tế thì tiếng Đức và tiếng Anh có chung một nguồn gốc, do đó có khá nhiều từ trong tiếng Đức nhìn rất tương đồng về cách viết cũng như nghĩa với các từ trong tiếng Anh, chỉ khác đôi chút về cách đọc và phát âm. Vì vậy nếu như bạn đã từng học qua tiếng Anh thì khi bạn học tiếng Đức sẽ trở nên dễ dàng hơn, đó là một lợi thế cho bạn giúp bạn có thể tiết kiệm được khá là nhiều thời gian.

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Đức ngày một tăng cao, vì vậy đã có rất nhiều các bạn học viên muốn tìm gia sư tiếng Đức giỏi dạy kèm tại nhà. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ cung ứng gia sư tiếng Đức tại nhà vừa tin cậy vừa uy tín mà học phí lại rẻ quả không dễ. Bạn đang muốn học tiếng Đức nhưng chưa biết tìm gia sư uy tín ở đâu, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Đức tại nhà uy tín chất lượng với mức học phí hợp lý nhất được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.
Là một trong những trung tâm được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Đức tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.
Đội ngũ gia sư tiếng Đức tại Gia sư Tài Năng Trẻ đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… các du học sinh,… và những gia sư người bản xứ yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư tiếng Đức chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.
Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng hoặc tùy theo nhu cầu học tập và ôn luyện của học viên và gia đình với mức học phí cực kỳ hợp lý, đảm bảo phù hợp với điều kiện đại bộ phận gia đình.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Đức tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.
Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).
Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.
Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.
Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.
Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.
Bước 6: Người dùng chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại”. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô và nhấp “Tiếp”. Sau khi đăng nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã số xác minh về số điện thoại của người dùng. Bạn nhập mã số xác minh và nhấp “Tiếp tục” để xác minh. Nếu không nhận được mã thì nhấp “Tôi không nhận được mã” để yêu cầu gửi lại mã xác minh.
Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.
Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư đề tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.
Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 3.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 700 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Đức tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT
Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.