Tìm giáo viên dạy tiếng Đức

Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018 - Người đăng: gia sư tài năng trẻ vào lúc 09:46

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên giới thiệu giáo viên dạy kèm tiếng Đức tại tất cả các quận huyện tại TP HCM, đảm bảo về hiệu quả giảng dạy của đội ngũ giáo viên tiếng Đức của trung tâm với các học viên.
Trung tâm chúng tôi với đội ngũ giáo viên, gia sư giỏi được tuyển chọn tại các trường Đại học học ngành tiếng Đức và các gia sư ngoại ngữ uy tín, kinh nghiệm và tận tình sẽ giúp các bạn học viên học tiếng Đức đơn giản mà hiệu quả nhất.
Tùy từng nhu cầu, trình độ và khả năng tư duy của từng học sinh mà thầy cô giáo dạy tiếng Đức giỏi sẽ chuẩn bị giáo án, có cách dạy phù hợp giúp các bạn học viên dần dần tiếp thu với ngôn ngữ tiếng Đức một cách vượt trội nhất.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Đức tại nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Chương trình học của học viên với giáo viên tiếng Đức tại nhà:
- Tiếng Đức vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.
- Dạy tiếng Đức giao tiếp – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.
- Tiếng Đức dành cho thiếu nhi.
- Tiếng Đức giao tiếp cho người đi làm.
- Gia sư tiếng Đức cho người mới bắt đầu.
- Thi học sinh giỏi môn tiếng Đức.
- Tiếng Đức giao tiếp chuyên ngành.
- Tiếng Đức cho người đi du học, xuất khẩu lao động.
- Dạy kèm luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2.
Giáo viên dạy tiếng Đức tại nhà của chúng tôi tập trung đặt nền tảng kiến thức vững chắc, nâng cao kiến thức giúp các bạn trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong bộ môn tiếng Đức. Sử dụng phương pháp dễ hiểu giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất có thể.
Hình thức học tiếng Đức tại nhà sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh qua từng buổi học. Việc học tại nhà giúp bạn dễ dàng sắp xếp được thời gian phù hợp với công việc, học tập và có thời gian dành cho gia đình. Đăng ký học với giáo viên tiếng Đức tại nhà của Trung Tâm Gia sư Tài Năng Trẻ quý học viên sẽ được chúng tôi tư vấn, định hướng, soạn giáo án cũng như lựa chọn giáo trình giảng dạy riêng, tiến độ học đặt trọng tâm phù hợp với mục đích học, công việc của học viên, tùy theo yêu cầu và khả năng tiếp thu của từng đối tượng học viên.
Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giáo viên giỏi dạy kèm tiếng Đức chúng tôi tự tin sẽ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cùng với đó là chi phí học phù hợp nhất. Mọi nhu cầu cần tìm giáo viên dạy kèm tiếng Đức tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.


TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Website: http://www.giasutiengduc.net
Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn