Rèn luyện các kỹ năng học tiếng Đức

Thứ Bảy, 28 tháng 12, 2019 - Người đăng: gia sư tài năng trẻ vào lúc 14:24

Các kỹ năng trong tiếng Đức là vô cùng quan trọng để bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Đức của bạn lên. Khi học một ngoại ngữ nào đó không phải tiếng mẹ đẻ, chúng ta không nên quá cố gắng tập trung vào một kỹ năng rèn luyện đều các kỹ năng và kết hợp chúng một cách thành thạo nhất. Luyện tập đều các kỹ năng trong quá trình học tiếng Đức là một điều cần thiết.
Kỹ năng nghe
Không chỉ đối với người Việt Nam, người ngoại quốc cũng thế, khi chúng ta bắt đầu học một loại ngôn ngữ mới thì kỹ năng mà chúng ta cảm thấy yếu kém và sợ hãi nhất đó chính là kỹ năng nghe. Bởi chúng ta chỉ vừa mới học tiếng Đức, mới lần đầu tiếp xúc với loại ngôn ngữ này nên việc không thể nghe tốt và rõ ràng là một điều vô cùng bình thường. Ngay cả đối với các người bản xứ thì nhiều khi họ cũng chẳng thể nghe rõ được những gì bạn bè hay người thân họ nói những gì khi người đó nói quá nhanh. Cho nên chúng ta cần phải rèn luyện và tập kỹ năng nghe thật kỹ và tốt hơn. Vì nếu không nghe được thì chúng ta sẽ không thể nào biết được người khác đang muốn nói gì và không hiểu sẽ dẫn đến việc không thể nào nói được. Hằng ngày, nên dành ra ít nhất 2 tiếng đồng hồ để xem phim đức, nghe các bản tin hay thậm chí là nghe những bản nhạc nhẹ nhàng để chúng ta có thể quen dần được với âm điệu và những ngữ điệu của tiếng Đức.
Kỹ năng nói
Việc học tiếng Đức sẽ trở nên không thật sự hiệu quả nếu bạn không tự rèn luyện kỹ năng nói. Vì hiện nay, số lượng người đang biết đến tiếng Đức và có khả năng nói đang tỷ lệ nghịch với nhau nên khoảng thời gian học tiếng Đức với gia sư thật sự rất quý để cho bạn có điều kiện để rèn luyện khả năng của mình. Thời gian gia sư cung cấp thông tin cho bạn, vừa chính là khoảng thời gian để cho bạn có thể rèn luyện kỹ năng nói của mình. Do đó bạn phải thật tích cực và tận dụng tối đa khoảng thời gian học tiếng Đức với gia sư. Nếu như bạn có phát âm không đúng với ngữ điệu hay giọng điệu thì những thầy cô sẽ chính là người chỉ ra những điểm sai đó và giúp cho bạn khắc phục. Nhưng có một số bạn cảm thấy khá ngại ngùng khi phải nói với gia sư, như vậy có nghĩa là bạn đã tự đánh mất đi cơ hội rất quý giá của mình rồi đó.
Kỹ năng đọc
Để giúp cho việc học tiếng Đức tốt hơn thì bạn hãy chịu khó và chăm chỉ rèn luyện bằng việc đọc các tài liệu bằng tiếng đức như sách báo, các bản tin hay radio ngắn. Luyện tập việc đọc thường xuyên giúp cho chúng ta quen mặt ngữ pháp. Tự mình rèn luyện cách viết câu thường xuyên, cách dùng từ của người Đức như thế nào để từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình. Và khi bạn đọc một bản tin nào đó, không quan trọng rằng việc bạn có thể hiểu hết nghĩa từng từ hay là không. Quan trọng là bạn hiểu được nội dung chính của bản tin đó và diễn đạt cụ thể khái quát nội dung của bản tin bạn đã nghe.

Rèn luyện kỹ năng đọc giúp cho chúng ta rèn luyện được luôn cả mặt ngữ pháp và về mặt từ vựng. Vì không phải đã học thì chúng ta biết được tất cả các loại cấu trúc ngữ pháp được. Khi thấy cách hành văn của người khác khác biệt so với những gì chúng ta đã biết hay đã được học. Đây chính là cơ hội để cho mọi người tìm tòi và rút ra kinh nghiệm cho riêng bản mình. Đọc một bản tin mỗi ngày chắc chắn bạn sẽ học được thêm rất nhiều từ vựng mới. Tự mình có thể tìm tòi xem nó mang ý nghĩa như thế nào có thể giúp cho bạn nhớ lâu hơn. Cũng như là trong câu đã ghi, bạn sẽ nhớ lâu hơn và rõ ràng hơn được cách sử dụng, vị trí từ đó đứng ở đâu trong câu như thế nào. Đó chính là cách để cho bạn nhớ lâu hơn và đạt hiệu quả hơn trong quá trình học tiếng Đức.
Hiện nay, nhu cầu học tiếng Đức ngày một tăng cao, vì vậy đã có rất nhiều các bạn học viên muốn tìm gia sư tiếng Đức giỏi dạy kèm tại nhà. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ cung ứng gia sư tiếng Đức tại nhà vừa tin cậy vừa uy tín mà học phí lại rẻ quả không dễ. Bạn đang muốn học tiếng Đức nhưng chưa biết tìm gia sư uy tín ở đâu, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Đức tại nhà uy tín chất lượng với mức học phí hợp lý nhất được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.
Là một trong những trung tâm được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Đức tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.
Đội ngũ gia sư tiếng Đức tại Gia sư Tài Năng Trẻ đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… các du học sinh,… và những gia sư người bản xứ yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư tiếng Đức chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.
Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng hoặc tùy theo nhu cầu học tập và ôn luyện của học viên và gia đình với mức học phí cực kỳ hợp lý, đảm bảo phù hợp với điều kiện đại bộ phận gia đình.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Đức tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.
Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).
Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.
Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.
Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.
Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.
Bước 6: Người dùng chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại”. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô và nhấp “Tiếp”. Sau khi đăng nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã số xác minh về số điện thoại của người dùng. Bạn nhập mã số xác minh và nhấp “Tiếp tục” để xác minh. Nếu không nhận được mã thì nhấp “Tôi không nhận được mã” để yêu cầu gửi lại mã xác minh.
Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.
Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư đề tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.
Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 3.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 700 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Đức tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT
Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.