Mẹo giúp bạn cải thiện tiếng Đức tốt hơn

Thứ Bảy, 28 tháng 12, 2019 - Người đăng: gia sư tài năng trẻ vào lúc 14:04

Bạn đã từng nản chí khi học tiếng Đức chưa? Nếu đang gặp khó khăn hãy tham khảo ngay những mẹo nhỏ dưới đây, nó sẽ giúp bạn học và cải thiện tiếng Đức tốt hơn.
1. Giữ động lực
Có lẽ đây là điều khó khăn nhất nhưng vô cùng thiết yếu khi học tiếng Đức. Động lực thực tế nhất – một cơ hội quan trọng và có thể nắm bắt, ví dụ như đi Đức. Một lời động viên đáng giá đối mọi người, một lời động viên “nghệ thuật” chính là:
Các bạn muốn làm việc với cái tạo ra nhiều niềm vui nhất cho mình chứ?
Bạn thích ngữ pháp?
Bạn cảm thấy hứng thú với các quy tắc.
Bạn thấy văn hóa Đức thú vị?
Hãy học qua sách vở, âm nhạc, phim ảnh, các trò chơi hay vlogs. Bạn học, để có thể trò chuyện, tâm sự với ai đó? Củng cố quan hệ với mọi người và cố gắng nói chuyện bằng tiếng Đức nhiều nhất có thể. Điều quan trọng nhất là giữ vững mục tiêu bởi học tiếng Đức là điều cần thiết trên hết.
2. Thời gian: Cần tốn một chút
Thỉnh thoảng bạn nhận được câu hỏi, liệu trong khoảng 3 tháng người ta có thể học được tiếng Đức một cách hoàn hảo không. Đối với hầu hết mọi người, câu trả lời rõ ràng là: Không. Điều đó hoàn toàn hợp lý, bởi ngôn ngữ vô cùng rộng lớn và phong phú. Hãy kiên nhẫn với bản thân và lập ra một kế hoạch chắc chắn cho thời gian học thường ngày của bạn.
Không cần phải nhiều, ví dụ: mỗi ngày 10 phút học từ vựng, mỗi tuần một lần xem video, nghe nhạc trên đường đi học, đi làm. Tự bắt bản thân mỗi ngày giao tiếp một ít bằng tiếng Đức. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn với giao tiếp thật.
3. Giao tiếp chéo với người có ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Đức
Giao tiếp chéo nghĩa là, hai người muốn học ngôn ngữ mẹ đẻ của nhau, gặp nhau đồng thời giúp đỡ nhau “học đi đôi với hành” thông qua nói chuyện trực tiếp chứ không còn chỉ là kiến thức sách vở. Tốt nhất là học cùng nhau ở các trường ngôn ngữ và trường đại học.
4. Học tiếng Đức qua bài hát
Cách tiếp cận này khiến người ta tìm thấy được niềm vui trong đó. Học tiếng Đức qua bài hát có lợi thế giúp người ta nhớ được ngôn từ thông qua giai điệu – kể cả khi chưa hiểu. Thông qua đó bạn sẽ học được từ mới cũng như các yếu tố cấu trúc câu, ngữ pháp, phát âm và tùy vào chủ đề, bạn thậm chí còn học hỏi được về các khía cạnh xã hội.
5. Học tiếng Đức qua phim
Khi học tiếng Đức qua phim, bạn không chỉ được nghe cách phát âm thật mà còn có thể theo dõi những gì xảy ra – chúng sẽ giúp bạn hiểu thông qua ngữ cảnh. Ngoài ra bạn có thể xem những video bạn từng xem với phụ đề tiếng Đức. Ở Đức hầu hết chúng còn được lồng tiếng.
6. Học tiếng Đức trên Youtube
Chúng ta có một thế giới internet vô cùng rộng lớn. Ở đó có rất nhiều điều kiện khác nhau để học tập. Bạn có thể học tiếng Đức bằng cách xem video, bạn có thể tìm các kênh Youtube của Đức, ở đó chỉ có video làm bằng tiếng Đức, qua đó bạn có thể học tiếng Đức (được nói ra, phát âm ra) tự nhiên hơn, thật hơn, tốt hơn. Thế nhưng bạn cần có một chút hiểu biết để có thể hiểu được chúng.
7. Các chương trình học online
Ngoài ra trên mạng còn có một lượng lớn các trang web với các chương trình học, miễn phí cũng như chịu phí. Các trang web miễn phí có rất nhiều như duolingo, busuu, memrise và nhiều trang web khác. Những trang web này không hoàn hảo, thế nhưng nó sẽ giúp bạn rất nhiều về từ vựng, cụm từ và là tài liệu rất hay cho người mới bắt đầu.
8. Vui lên!
Hãy học thật hứng thú! Dán những mẫu giấy từ vựng lên đồ vật, gặp gỡ những người học tiếng Đức hay thay đổi ngôn ngữ trên mạng xã hội của bạn thành tiếng Đức…
9. Tham gia khóa học tiếng Đức tại nhà
Cuối cùng, loại hình cổ điển mà cũng thường tốn kém để học kèm tiếng Đức với gia sư tại nhà: Nếu việc tự học của bạn không tốt, nhanh bị xao nhãng, hãy tham gia các khóa học tiếng Đức tại nhà.

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Đức ngày một tăng cao, vì vậy đã có rất nhiều các bạn học viên muốn tìm gia sư tiếng Đức giỏi dạy kèm tại nhà. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ cung ứng gia sư tiếng Đức tại nhà vừa tin cậy vừa uy tín mà học phí lại rẻ quả không dễ. Bạn đang muốn học tiếng Đức nhưng chưa biết tìm gia sư uy tín ở đâu, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Đức tại nhà uy tín chất lượng với mức học phí hợp lý nhất được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.
Là một trong những trung tâm được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Đức tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.
Đội ngũ gia sư tiếng Đức tại Gia sư Tài Năng Trẻ đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… các du học sinh,… và những gia sư người bản xứ yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư tiếng Đức chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.
Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng hoặc tùy theo nhu cầu học tập và ôn luyện của học viên và gia đình với mức học phí cực kỳ hợp lý, đảm bảo phù hợp với điều kiện đại bộ phận gia đình.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Đức tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.
Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).
Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.
Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.
Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.
Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.
Bước 6: Người dùng chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại”. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô và nhấp “Tiếp”. Sau khi đăng nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã số xác minh về số điện thoại của người dùng. Bạn nhập mã số xác minh và nhấp “Tiếp tục” để xác minh. Nếu không nhận được mã thì nhấp “Tôi không nhận được mã” để yêu cầu gửi lại mã xác minh.
Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.
Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư đề tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.
Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 3.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 700 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Đức tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT
Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.