Tìm gia sư tiếng Đức ở đâu tại TP HCM?

Chủ Nhật, 9 tháng 12, 2018 - Người đăng: gia sư tài năng trẻ vào lúc 07:44

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà hoặc học kèm tại nhà ở khắp các quận huyện tại TP HCM.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ được thành lập vào năm 2009 là một trong những trung tâm có chất lượng hàng đầu TP HCM. Trung tâm chúng tôi với đội ngũ gia sư tiếng Đức chuyên dạy kèm tại nhà được kiểm tra trình độ đầu vào thường xuyên để đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất và đảm bảo uy tín của trung tâm. Không chỉ vậy đội ngũ gia sư cũng thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ sư phạm, trau dồi kiến thức, luôn tìm tòi, học hỏi những phương pháp dạy học hiệu quả để đảm bảo kỹ năng truyền đạt cho học sinh được tốt nhất.
Việc học kèm một thầy một trò thực sự có lợi ích rất lớn đối với việc học tiếng Đức. Bởi thầy cô sẽ nhanh chóng nắm bắt được điểm yếu, điểm mạnh của học viên để từ đó thiết kế bài học cho phù hợp và sát với mục đích của người học nhất.
Hãy liên hệ Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Điện thoại hỗ trợ: 090 333 1985 - 098 787 0217 (Cô Mượt) để tìm giáo viên, gia sư dạy tiếng Đức giỏi nhất, uy tín nhất tại tất cả các quận, huyện trên địa bàn thuộc TP HCM.
- Chúng tôi là đội ngũ gia sư tiếng Đức, chuyên dạy tiếng Đức cho các đối tượng đang học tập và làm việc tại TP HCM.
Gia sư tiếng Đức: chương trình giao tiếp cơ bản, giao tiếp cho người đi làm.
- Gia sư tiếng Đức cho học sinh, sinh viên có định hướng đi du học, học viên đi hợp tác lao động nhưng vốn kiến thức tiếng Đức chưa đủ đáp ứng yêu cầu phỏng vấn, học tập và giao tiếp.
Gia sư tiếng Đức tại các công ty muốn đào tạo nghiệp vụ tiếng Đức cho nhân viên của mình thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
Gia sư tiếng Đức với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, lấy học viên làm trung tâm, chú trọng thực hành, hội thoại tình huống thực tế, gia sư tiếng Đức tại nhà sẽ giúp bạn tự tin về khả năng tiếng Đức trong thời gian sớm nhất.
Lợi ích khi học với gia sư tiếng Đức tại nhà:
- Giáo trình học tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, giúp việc học của bạn theo hệ thống, tránh những lỗ hổng về kiến thức.
- Xây dựng vốn tiếng Đức thông dụng theo từng chủ đề, giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ từ vựng.
Gia sư tiếng Đức luôn tận tâm hướng dẫn cách phát âm các từ, giúp bạn đọc đúng giọng chuẩn của người bản xứ.
- Thường xuyên được đối thoại, giao tiếp trực tiếp với gia sư bằng tiếng Đức, giúp bạn cải thiện nhanh kỹ năng nghe - nói.
- Nắm vững ngữ pháp, giúp bạn sử dụng từ, thiết lập câu nói phù hợp với ngữ cảnh hay viết những bài văn thuyết trình.
- Đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm làm bài thi tiếng Đức đạt điểm cao.
- Được chia sẻ nhiều điều bổ ích về văn hóa, con người nước Đức.
Hình thức học tiếng Đức tại nhà sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh qua từng buổi học. Việc học tại nhà giúp bạn dễ dàng sắp xếp được thời gian phù hợp với công việc, học tập và có thời gian dành cho gia đình. Đăng ký học với gia sư tiếng Đức tại nhà của Trung Tâm Gia sư Tài Năng Trẻ quý học viên sẽ được chúng tôi tư vấn, định hướng, soạn giáo án cũng như lựa chọn giáo trình giảng dạy riêng, tiến độ học đặt trọng tâm phù hợp với mục đích học, công việc của học viên, tùy theo yêu cầu và khả năng tiếp thu của từng đối tượng học viên.
Gia sư tiếng Đức tại nhà của chúng tôi tập trung đặt nền tảng kiến thức vững chắc, nâng cao kiến thức giúp các bạn trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong bộ môn tiếng Đức. Sử dụng phương pháp dễ hiểu giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất có thể.
Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tiếng Đức chúng tôi tự tin sẽ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cùng với đó là chi phí học phù hợp nhất. Mọi nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Đức tại TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.


TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Website: http://www.giasutiengduc.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn