Gia sư tiếng Đức

Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018 - Người đăng: gia sư tài năng trẻ vào lúc 08:50

Bạn muốn học tiếng Đức nhưng không có thời gian học tại trung tâm? Bạn tìm kiếm gia sư tiếng Đức dạy kèm một thầy một trò chất lượng? Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Đức cho mọi học viên có nhu cầu.
Gia sư tiếng Đức - Gia sư Tài Năng Trẻ mang lại:
- Sự tương tác giữa gia sư và học viên nhiều hơn, do đó gia sư tiếng Đức sẽ có phương pháp tiếp cận bài học phù hợp nhất.
- Giáo trình được gia sư tiếng Đức biên soạn, chọn lọc để phù hợp với trình độ mỗi học viên.
- Hình thức học tại nhà một thầy một trò, học viên được thực hành nhiều bài học, gia sư có cơ hội sửa lỗi phát âm, ngữ pháp, mở rộng vốn từ cho học viên.
- Trong quá trình học, nếu học viên có mong muốn thay đổi gia sư tiếng Đức hoặc địa điểm học, đều được hỗ trợ một cách tốt nhất.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Đức cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao. Với chương trình giảng dạy phong phú, chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu học tiếng Đức của học viên:
- Dạy kèm Tiếng Đức cho người mới bắt đầu.
- Dạy kèm Tiếng Đức giao tiếp tổng hợp.
- Dạy kèm Tiếng Đức cho người đi làm.
- Dạy kèm Tiếng Đức cho nhân viên văn phòng.
- Dạy kèm luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2.
- Dạy kèm Tiếng Đức cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.
Khi hợp tác với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Đức của chúng tôi các bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:
+ Được học tập, trao đổi kinh nghiệm với những gia sư dạy kèm đã từng là du học sinh hoặc những người Việt sống là học tập ở Đức lâu năm.
+ Được các giáo viên dạy kèm tiếng Đức, đây là những giáo viên giỏi đã hoặc đang công tác tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín hoặc dạy chuyên ngành tiếng Đức tại các trường ĐH, CĐ ...
+ Được học tập, trao đổi kinh nghiệm học và được hỗ trợ tháo gỡ khó khăn từ các giáo viên giỏi chuyên ngành tiếng Đức. Tất cả giáo viên này đã có trình độ tiếng Đức ở mức thành thạo.
+ Có được những phương pháp học tập khoa học, cách học và ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp, cách phát âm chuẩn, cách giao tiếp tự nhiên và hiệu quả từ đội ngũ dạy kèm tiếng Đức tại nhà.
+ Được chia sẻ nhiều kiến thức về văn hóa cũng như con người nước Đức.
Với phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động và tập trung chủ yếu vào học viên, gia sư dạy kèm tiếng Đức - Gia sư Tài Năng Trẻ chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất.
Mọi nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Đức xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Website: http://www.giasutiengduc.net
Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn