Dịch vụ dạy kèm tiếng Đức tại nhà

Chủ Nhật, 9 tháng 12, 2018 - Người đăng: gia sư tài năng trẻ vào lúc 06:58

Trung tâm cung ứng dịch vụ dạy kèm tiếng Đức - Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Đức ở TP HCM với mục tiêu đưa tiếng Đức đến gần hơn với người Việt Nam, xóa bỏ mọi khó khăn trong quá trình học tiếng Đức.
Vì Đức là một trong các nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam trong tổng số 101 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam. Nước Đức là cường quốc phát triển mạnh về kinh tế, tạo nên những thương hiệu uy tín hàng đầu. Các công ty của Đức vốn trả lương cao và chế độ đãi ngộ tốt vì vậy mong muốn làm cho các công ty này cũng là mong ước của nhiều người lao động. Mặt khác, hàng năm số lượng lao động xuất khẩu sang Đức rất nhiều.
Từ những lí do kể trên nên nhu cầu học tiếng Đức tại Việt Nam là rất lớn. Tuy nhiên việc lựa chọn được một gia sư dạy kèm tiếng Đức uy tín, chất lượng tại TP HCM là một việc không dễ chút nào.
Chúng tôi với đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm nhận dạy kèm tiếng Đức ở TP  HCM cho mọi đối tượng: học sinh, sinh viên, du học sinh, tu nghiệp sinh và học viên đang công tác trong mọi lĩnh vực muốn học tiếng Đức đáp ứng yêu cầu học tập thi cử, công việc, xuất cảnh, du học. Giáo viên dạy kèm tiếng Đức của chúng tôi có kỹ năng cũng như phương pháp giảng dạy tiếng Đức hiệu quả và luôn được đổi mới sẽ giúp bạn học tiếng Đức vô cùng dễ dàng và hiệu quả.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp gia sư tiếng Đức tại nhà, tại công ty cho cá nhân, nhóm học viên hoặc doanh nghiệp có nhu cầu với chương trình học tiếng Đức đa dạng:
- Dạy kèm Tiếng Đức cho người mới bắt đầu.
- Dạy kèm Tiếng Đức giao tiếp tổng hợp.
- Dạy kèm Tiếng Đức cho người đi làm.
- Dạy kèm Tiếng Đức cho nhân viên văn phòng.
- Dạy kèm luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2.
- Dạy kèm Tiếng Đức cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.
Lợi ích khi học với gia sư tiếng Đức tại nhà:
- Giáo trình học tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, giúp việc học của bạn theo hệ thống, tránh những lỗ hổng về kiến thức.
- Xây dựng vốn tiếng Đức thông dụng theo từng chủ đề, giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ từ vựng.
Gia sư dạy tiếng Đức luôn tận tâm hướng dẫn cách phát âm các từ, giúp bạn đọc đúng giọng chuẩn của người bản xứ.
- Thường xuyên được đối thoại, giao tiếp trực tiếp với gia sư bằng tiếng Đức, giúp bạn cải thiện nhanh kỹ năng nghe - nói.
- Nắm vững ngữ pháp, giúp bạn sử dụng từ, thiết lập câu nói phù hợp với ngữ cảnh hay viết những bài văn thuyết trình.
- Đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm làm bài thi tiếng Đức đạt điểm cao.
- Được chia sẻ nhiều điều bổ ích về văn hóa, con người nước Đức.
Khi hợp tác với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà của chúng tôi các bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:
+ Được học tập, trao đổi kinh nghiệm với những gia sư dạy kèm đã từng là du học sinh hoặc những người Việt sống là học tập ở Đức lâu năm.
+ Được các giáo viên dạy kèm tiếng Đức, đây là những giáo viên giỏi đã hoặc đang công tác tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín hoặc dạy chuyên ngành tiếng Đức tại các trường ĐH, CĐ ...
+ Được học tập, trao đổi kinh nghiệm học và được hỗ trợ tháo gỡ khó khăn từ các giáo viên giỏi chuyên ngành tiếng Đức. Tất cả giáo viên này đã có trình độ tiếng Đức ở mức thành thạo.
+ Có được những phương pháp học tập khoa học, cách học và ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp, cách phát âm chuẩn, cách giao tiếp tự nhiên và hiệu quả từ đội ngũ dạy kèm tiếng Đức tại nhà.
+ Được chia sẻ nhiều kiến thức về văn hóa cũng như con người nước Đức.
Với phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động và tập trung chủ yếu vào học viên, gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà - Gia sư Tài Năng Trẻ chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất.
Mọi nhu cầu cần gia sư dạy tiếng Đức tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Website: http://www.giasutiengduc.net
Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn