Dạy kèm tiếng Đức

Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018 - Người đăng: gia sư tài năng trẻ vào lúc 10:43

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên dạy kèm tiếng Đức tại nhà cho người lớn và trẻ em. Dạy kèm tiếng Đức giao tiếp, cấp tốc, đàm thoại... từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo làm hài lòng các học viên về chất lượng.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Đức tại nhà gồm: giao tiếp; văn phạm; tiếng Đức tổng quát; tiếng Đức cho người đi du học, du lịch và xuất khẩu lao động; tiếng Đức chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Kỹ thuật, Y tế…; dạy kèm mọi đối tượng, mọi trình độ.
- Gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt huyết.
- Nội dung chương trình giảng dạy phù hợp mục đích của từng người học.
- Tạo không khí buổi học tươi mới, giúp nhiểu bài nhanh, phản xạ nhanh chóng.
- Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, mang lại hiệu quả cao.
- Thời khóa biểu và thầy cô giáo dạy được bố trí theo đề nghị của các bạn.
Sau khi học với gia sư tiếng Đức tại nhà các học viên sẽ nhận được:
- Dự thi các kỳ thi tiếng Đức bằng cấp quốc gia hoặc quốc tế và đạt điểm số tối ưu.
- Phát âm và ngữ điệu chuẩn, phản xạ nhanh khi đàm thoại.
- Nắm chắc ngữ pháp, thu nạp thêm vốn từ vựng sát với môi trường nghe nói thương mại.
- Tăng cường vốn kiến thức về lối sống của nước bản xứ.
Hình thức học tiếng Đức tại nhà sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh qua từng buổi học. Việc học tại nhà giúp bạn dễ dàng sắp xếp được thời gian phù hợp với công việc, học tập và có thời gian dành cho gia đình. Đăng ký học với gia sư tiếng Đức tại nhà của Trung Tâm Gia sư Tài Năng Trẻ quý học viên sẽ được chúng tôi tư vấn, định hướng, soạn giáo án cũng như lựa chọn giáo trình giảng dạy riêng, tiến độ học đặt trọng tâm phù hợp với mục đích học, công việc của học viên, tùy theo yêu cầu và khả năng tiếp thu của từng đối tượng học viên.
Gia sư tiếng Đức tại nhà của chúng tôi tập trung đặt nền tảng kiến thức vững chắc, nâng cao kiến thức giúp các bạn trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong bộ môn tiếng Đức. Sử dụng phương pháp dễ hiểu giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất có thể.
Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tiếng Đức chúng tôi tự tin sẽ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cùng với đó là chi phí học phù hợp nhất. Mọi nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.


TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Website: http://www.giasutiengduc.net
Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn