Gia sư dạy tiếng Đức

Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018 - Người đăng: gia sư tài năng trẻ vào lúc 08:08

Bạn luôn muốn tìm một gia sư dạy tiếng Đức tới tận nhà để học kèm? Nhưng bạn lại lo lắng không biết liệu địa chỉ nào mới uy tín? Gia sư tiếng Đức có kinh nghiệm dạy học không? Những băn khoăn của bạn, chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu. Dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà cùng với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng nhất!
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư tiếng Đức chất lượng cao, gia sư nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn làm quen nhanh và học tiếng Đức hiệu quả.
Chương trình dạy tiếng Đức tại nhà đa dạng: Giao tiếp, phát âm, du lịch, tiếng Đức cho người đi làm, xuất khẩu lao động. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp gia sư tiếng Đức dạy khắp các quận huyện tại TP HCM.
Lợi ích mà bạn nhận được khi học với gia sư tiếng Đức:
+ Giáo trình được gia sư biên soạn dựa trên nhu cầu và khả năng của học viên.
+ Được gia sư tiếng Đức chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Đức, văn hóa và phong tục của nước Đức.
+ Được chủ động sắp xếp thời gian học cho phù hợp với công việc.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao. Với chương trình giảng dạy phong phú, chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu học tiếng Đức của học viên:
- Dạy kèm Tiếng Đức cho người mới bắt đầu.
- Dạy kèm Tiếng Đức giao tiếp tổng hợp.
- Dạy kèm Tiếng Đức cho người đi làm.
- Dạy kèm Tiếng Đức cho nhân viên văn phòng.
- Dạy kèm luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2.
- Dạy kèm Tiếng Đức cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.
Khi hợp tác với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà của chúng tôi các bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:
+ Được học tập, trao đổi kinh nghiệm với những gia sư dạy kèm đã từng là du học sinh hoặc những người Việt sống là học tập ở Đức lâu năm.
+ Được các giáo viên dạy kèm tiếng Đức, đây là những giáo viên giỏi đã hoặc đang công tác tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín hoặc dạy chuyên ngành tiếng Đức tại các trường ĐH, CĐ ...
+ Được học tập, trao đổi kinh nghiệm học và được hỗ trợ tháo gỡ khó khăn từ các giáo viên giỏi chuyên ngành tiếng Đức. Tất cả giáo viên này đã có trình độ tiếng Đức ở mức thành thạo.
+ Có được những phương pháp học tập khoa học, cách học và ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp, cách phát âm chuẩn, cách giao tiếp tự nhiên và hiệu quả từ đội ngũ dạy kèm tiếng Đức tại nhà.
+ Được chia sẻ nhiều kiến thức về văn hóa cũng như con người nước Đức.
Với phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động và tập trung chủ yếu vào học viên, gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà - Gia sư Tài Năng Trẻ chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất.
Mọi nhu cầu cần tìm gia sư dạy tiếng Đức tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Website: http://www.giasutiengduc.net
Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn